Bảo trì bảo dưỡng

BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG – THAY THẾ PHỤ TÙNG

Công ty Cổ phần Máy nén khí Sài Gòn cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh định kì máy nén khí, bảo trì, bảo dưỡng, đại tu máy nén khí, lắp đặt và mở rộng máy nén khí trong các nhà máy.

 Bảo trì bảo dưỡng – thay thế phụ tùng

Với độ ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản từ Nhật và Châu Âu có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo trì hệ thống khí nén trong các nhà máy công nghiệp, công ty chúng tôi luôn coi dịch vụ sau bán hàng là mảng quan trọng trong quá trình phát triển công ty cũng như phát triển thi trường.

Chúng tôi luôn có sẵn phụ tùng thay thế cho tất cả các model máy để có thể khắc phục sự cố bất thường cho khách hàng 24/24h. Giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng máy nén khí mà không sợ bị dừng sản xuất.

Tập đoàn Công nghiệp Sài Gòn là đơn vị chuyên phân phối phụ tùng máy nén khí, lọc máy nén khí uy tín tại TP.HCM cũng như cả nước. Không chỉ cung cấp linh kiện máy nén khí trục vít chính hãng các loại, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhận thay thế phụ tùng và sửa chữa máy nén khí chuyên nghiệp, nhanh chóng với Dịch vụ 24/7

 

Bài viết liên quan
Zalo
0817185555